Pages
- Home
- เมนูไวโครเวฟ
- สูตรเครื่องดื่ม
- สูตรขนม
- อาหารว่าง
- อาหารเช้า
- เมนูไข่
- อาหารนานาชาติ
- เมนูอาหาร
- อาหารสุขภาพ
- อาหารลดน้ำหนัก
- เมนูอาหารเจ
- อาหารมังสวิรัติ
- อาหารคลีน
- อาหารฝรั่ง
- เมนูอาหารไทย
- สลัดและน้ำสลัด
- เบเกอรี่
- เค้ก
- ขนมไทย
- สูตรก๋วยเตี๋ยว
- ไอศกรีม
- อาหารประจําชาติอาเซียน
- สูตรวิธีทำยําขนมจีนสุดแซ่บ
- สูตรสเต๊กโฮมเมด
- สูตรอาหารเวียดนาม
- เมนูห่อเบคอน
- แหนมเนือง
- สูตรสปาเกตตี
- สูตรกาแฟเย็น
- สูตรเค้กกล้วยหอม
Subscribe to:
Posts (Atom)
ประโยชน์ของอาหาร
1. ประโยชน์ของอาหาร อาหารแต่ละชนิด นอกจากมีสารอาหารที่ให้ประโยชน์ต่อร่างกาย แล้วยังมีน้ำอยู่ด้วย น้ำเป็นสิ่งสำคัญและมีป...
-
1. ประโยชน์ของอาหาร อาหารแต่ละชนิด นอกจากมีสารอาหารที่ให้ประโยชน์ต่อร่างกาย แล้วยังมีน้ำอยู่ด้วย น้ำเป็นสิ่งสำคัญและมีป...
-
อาหาร หมายถึงสสารใด ๆ [1] ซึ่งบริโภคเพื่อเสริมโภชนาการให้แก่ร่างกาย อาหารมักมาจาก พืช หรือ สัตว์ และมี สารอาหาร สำคัญ เช่น คาร์โบไฮเดรต ...
No comments:
Post a Comment